[Inforgraphic] Tìm hiểu công nghệ Ultherapy (Hifu) nâng cơ trẻ hóa da

Ultherapy là liệu pháp điều trị không xâm lấn, mang đến tác dụng nâng cơ, săn chắc da vùng cổ, cằm, chân mày. Công nghệ Ultherapy là một bước đột phá được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sử dụng sóng siêu thanh kích thích collagen ở sâu trong da và đạt được hiệu quả căng da tối ưu.

Ultherapy là liệu pháp điều trị không xâm lấn, mang đến tác dụng nâng cơ, săn chắc da vùng cổ, cằm, chân mày,… Ulthera sử dụng sóng siêu âm tập trung để không ngừng nâng & làm săn vùng da lỏng lẻo mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Đây là một phương pháp tiên tiến đã được chứng minh bởi cục Quản lý Thuốc & thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA).

Hãy cùng khám phá ngay nguyên lý hoạt động của công nghệ Ultherapy qua Inforgraphic sau đây nhé:

Sở hữu Bút bắn kim và xăm Dr Pen M5 (pin sạc - wireless)
0 Đồng Khi mua
Máy tiêm dưỡng chất EZ Injector
Áp dụng đến 31/12/2017, chỉ còn
XEM NGAY

Công nghệ Ultherapy là một bước đột phá được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sử dụng sóng siêu thanh kích thích collagen ở sâu trong da và đạt được hiệu quả căng da tối ưu. Từ đó, giúp ngăn ngừa lão hóa, tái tạo và làm đẹp da từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc điều trị da chảy xệ, nếp nhăn ở trán, cổ, má,… Vì thế, Ultherapy được ứng dụng trong nhiều dòng máy thẩm mỹ chuyên dụng, như: Máy Hifu mini trẻ hóa da-nâng cơ MHF10, máy Hifu Hera, máy Hifu HIPRO, máy Hifu ULF,… mang đến hiệu quả làm đẹp nhanh chóng và an toàn.

 

Thiết kế: Phương Tuấn

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Tagged

Ý Kiến Của Bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*